UBMTTQ xã Hải Triều tổ chức hội nghị kiện toàn Ban thường trực UBMTTQ; bầu chức danh Phó chủ tịch UBMTTQ xã, nhiệm kỳ 2019-2024.

Sáng ngày 08/8/2023, UBMTTQ xã tổ chức hội nghị kiện toàn Ban thường trực UBMTTQ; bầu chức danh Phó chủ tịch UBMTTQ xã. Dự hội nghị có đồng chí Bùi Công Tiên - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Trần Văn Vũ - Phó bí thư thường trực Đảng ủy; đồng chí Trần Minh Phương - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy; thường trực HĐND; lãnh đạo UBND; các ông bà là ủy viên UBMTTQ xã; đại diện các cơ sở tôn giáo trên địa bàn; các ông, bà bí thư chi bộ trong toàn xã.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí bí thư Đảng ủy mong muốn rằng tại hội nghị này, UBMTTQ xã sẽ thống nhất để hiệp thương kiện toàn các đồng chí vào Ban thường UBMTTQ và Phó chủ tịch UBMTTQ xã. Đồng thời, đồng chí cũng đề nghị trong thời gian tới, các ông bà ủy viên UBMTTQ xã tiếp tục tập trung, nắm bắt kịp thời tâm tư nguyện vọng của các tầng lớp nhân dân. Phát huy hơn nữa vai trò của Mặt trận trong công tác giám sát và phản biện xã hội góp phần cùng cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội đảm bảo quốc phòng an ninh tại đại phương

Tại hội nghị, đồng chí Chủ tịch UBMTTQ xã đã thông qua các văn bản của huyện, Đảng ủy về chủ trương hiệp thương chức danh Ban thường trực UBMTTQ và chức danh phó chủ tịch UBMTTQ xã Hải Triều nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Với sự đồng thuận nhất trí cao, hội nghị đã hiệp thương bầu 2 đồng chí vào Ban thường trực UBMTTQ xã và bầu đồng chí Nguyễn Văn Dự giữ chức phó Chủ tịch UBMTTQ xã nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Phó Chủ tịch UBMTTQ xã đã trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của lãnh đạo UBMTTQ huyện, của Đảng ủy. Và sự tín nhiệm của các ông bà ủy viên UBMTTQ xã Hải Triều. Trên cương vị công tác mới, đồng chí sẽ tiếp tục nỗ lực cố gắng, phát huy tinh thần đoàn kết, đổi mới, dân chủ và sáng tạo, xây dựng tổ chức Hội trong sạch, vững mạnh, góp phần xây dựng xã Hải Triều sớm trở thành xã NTM kiểu mẫu./.