Trường Mầm Non Hải Triều tổ chức tổng kết năm học 2022-2023. Và vui tết thiếu niên Nhi đồng 1/6.

Hòa chung với không khí vui tươi phấn khởi của hàng triệu thiếu niên, nhi đồng trên cả nước chào đón ngày quốc tế thiếu nhi 1/6. Sáng ngày 30/5/2023, trường Mầm Non xã Hải Triều long trọng tổ chức tổng kết năm học 2022-2023. Và vui tết thiếu niên Nhi đồng 1/6. Về dự tặng hoa, quà chúc và chúc mừng Nhà trường cùng các cháu: Về phía huyện có Bà Lưu Thị Nghiêm- Thường vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện; ông Nguyễn Minh Tiến - thường vụ huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện; Bà Trần Thị Thúy Đoan - huyện ủy viên, Chủ tịch Liên Đoàn LĐ huyện; đại biểu trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện. Về phía xã có ông Bùi Công Tiên - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; ông Trần Văn Vũ - Phó bí thư thường trực Đảng ủy;  cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy; thường trực HĐND; lãnh đạo UBND; UBMTTQ và trưởng các đoàn thể chính trị; đại diện Đồn Biên Phòng Văn Lý; các đồng chí cán bộ công chức xã; Hội khuyến học xã; đại diện phụ huynh học sinh; Cô và trò Nhà trường.

Đồng chí Lưu Thị Nghiêm - Thường vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện cùng các đại biểu đã tặng hoa và quà chúc mừng Nhà trường và các cháu nhân dịp tết thiếu Nhi 1/6.

Năm học 2022-2023 là năm tiếp tục thực hiện chuyên đề: “Xây dựng trường Mầm non lấy trẻ làm trung tâm”. Cùng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự ủng hộ của các bậc phụ huynh, sự nhiệt tình, tâm huyết tất cả vì học sinh thân yêu của cán bộ, giáo viên nhà trường nên cơ sở vật chất của trường ngày càng khang trang sạch đẹp hơn. Trường Mầm Non Hải Triều với tổng số 316 cháu và gồm 10 lớp. Năm học 2022-2023, tỷ lệ huy động trẻ 5 tuổi đến trường đạt 100%. Tất cả trẻ đến trường được cân đo theo định kỳ và được theo dõi sức khoẻ trên biểu đồ tăng trưởng. 100% trẻ được nuôi ăn bán trú tại trường, đảm bảo tuyệt đối về an toàn thực phẩm. Chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục đều đạt từ 96 % trở lên. Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường thường xuyên được bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn. Kết quả khảo sát chất lượng đại trà cấp huyện: Nhà trường xếp loại tốt./.