Hội nghị Liên tịch thống nhất nội dung, chương trình, thời gian kỳ họp thứ Chín HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026.

Chiều ngày 02/06/2023, Hội đồng nhân dân xã Hải Triều tổ chức hội nghị Liên tịch thống nhất nội dung, chương trình, thời gian kỳ họp thứ Chín HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026. Về dự hội nghị có ông Bùi Công Tiên - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HDDND xã; ông Trần Văn Vũ - Phó bí thư thường trực Đảng ủy; ông Trần Minh Phương - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; thường trực HĐND; lãnh đạo UBND xã; Chủ tịch UBMTTQ xã; đại biểu thành viên UBND xã; trưởng phó các Ban HĐND xã.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe đồng chí Phó chủ tịch HĐND xã đã thông báo Dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ Chín, HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026. Theo đó, kỳ họp thứ Chín, HĐND xã Hải Triều khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 sẽ được diễn ra trong 1 ngày (khoảng từ ngày 05 đến ngày 10/7/2023). Tại hội trường UBND xã kỳ họp sẽ xem xét, thảo luận các báo cáo của HĐND, UBND, UBMTQ xã; các ngành công an, Ban chỉ huy quân sự về: kết quả hoạt thực hiện 6 tháng đầu năm 2023, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2023. UBND xã báo cáo kết quả giải quyết các kiến nghị của cử tri từ kỳ họp cuối năm 2022 đến nay, kết quả thực hiện kiến nghị sau giám sát của thường trực HĐND, các Ban HĐND. Kỳ họp cũng sẽ thảo luận Nghị quyết của HĐND về chương trình giám sát năm 2024; Nghị quyết về phê chuẩn quyết toán ngân sách Nhà nước năm 2022.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã nhấn mạnh “Trên cơ sở nội dung, chương trình và thời gian kỳ họp đề nghị Thường trực HĐND xã phối hợp với UBND xã trực tiếp chỉ đạo các ngành chuẩn bị tốt các báo cáo trình tại kỳ họp; cùng với UBMTTQ xã tổ chức hội nghị để đại biểu HĐND xã tiếp xúc cử tri  vào ngày 13/6/2023 đạt kết quả cao. Đề nghị các đại biểu bố trí thời gian tham dự hội nghị đầy đủ đúng quy định"./.