Đoàn đại biểu của xã thăm, chúc mừng lễ giáng sinh tại giáo xứ Phương Chính xã Hải Triều.

Nhân dịp mừng Đại lễ giáng sinh của người công giáo. Tối ngày 19/12/2023, Đồng chí Bùi Công Tiên - Bí thư Đảng ủy; đồng chí Trần Văn Vũ - Phó bí thư thường trực Đảng ủy; đồng chí Trần Minh Phương - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy; thường trực HĐND; lãnh đạo UBND; UBMTTQ, trưởng các đoàn thể chính trị; các đồng chí cán bộ công chức; công an xã; đại diện Đồn Biên Phòng Văn Lý; đại diện 3 Nhà trường trên địa bàn xã đã đến thăm và chúc mừng 2 linh mục, ban hành giáo cùng bà con giáo dân Đền Thánh PhêRô Giáo xứ Phương Chính - xã Hải Triều.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy, cùng các đại biểu tặng hoa chúc mừng Đền Thánh PhêRô Giáo xứ Phương Chính nhân dịp Giáng sinh năm 2023

Thay mặt lãnh đạo địa phương xã nhà đồng chí Bí thư Đảng ủy đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến 2 linh mục, tu sĩ, các chức sắc tôn giáo cùng bà con giáo dân giáo xứ một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc. Tại đây, đồng chí cũng đã chia sẻ về những kết quả, những thành tựu về phát triển kinh tế xã hội của địa phương trong năm qua. Trong đó, đã có sự góp phần không nhỏ của các vị linh mục và bà con giáo dân giáo xứ Phương Chính. Đồng chí cũng mong muốn rằng trong thời gian tới các linh mục cùng Ban hành giáo giáo xứ sẽ tiếp tục quan tâm hướng dẫn, động viên  bà con giáo dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết của dân tộc, đoàn kết các tôn giáo, tương trợ, giúp đỡ nhau trong cuộc sống. Luôn “sống tốt đời, đẹp đạo”,  tiếp tục đóng góp xây dựng quê hương đất nước ngày càng đổi mới, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc ngày càng vững mạnh, xây dựng gia đình công giáo gương mẫu...

Trân trọng cảm ơn lãnh đạo địa phương đã đến thăm chúc mừng các linh mục và bà con giáo dân. Linh mục Đinh Công Phúc đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những thành tựu mà địa phương xã nhà đã đạt được trong năm qua. Đồng thời linh mục cũng khẳng định rằng: “bà con giáo dân giáo xứ Phương Chính luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, chấp hành nghiêm pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương. Với tinh thần “Sống phúc âm giữa lòng dân tộc”, “Người công giáo tốt cũng là người công dân tốt” giáo xứ Phương Chính sẽ cùng chung tay góp sức xây dựng quê hương giàu mạnh, nhân dân ấm no, hạnh phúc”

Thánh đường Giáo Xứ trước ngày mừng Đại lễ Giáng Sinh./.