UBND xã tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân xã Hải Triều năm 2023.
Lượt xem: 185

Hòa chung với không khí thi đua sổi nổi chào mừng kỉ niệm các Ngày lễ lớn của đất nước của địa phương, kỉ niệm 77 năm Ngày thể thao Việt Nam 27/3. Sáng ngày 12/03/2023, UBND xã Hải Triều long trọng tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023. Về dự buổi lễ phát động có đồng chí Lê Văn Sơn - Trưởng phòng Văn hóa & thông tin huyện; đồng chí Trần Văn vũ- Phó bí thư thường trực Đảng ủy; đồng chí Trần Minh Phương- Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; cùng các đồng chí trong ban thường vụ đảng ủy; thường trực HĐND; lãnh đạo UBND; UBMTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội; đại diện Đồn Biên phòng Văn Lý; các đồng chí cán bộ công chức xã; các thầy giáo, cô giáo 3 Nhà trường; trạm y tế; các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng xóm trong toàn xã; đoàn viên, hội viên các đoàn thể; cùng đông đảo các tầng lớp nhân dân và các em học sinh trường THCS xã Hải Triều đã về tham dự buổi lễ.

anh tin bai

anh tin bai

Buổi lễ đã phát động nhân dân tham gia luyện tập thể dục, thể thao hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” trong toàn xã góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời đẩy mạnh tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, tác dụng luyện tập thể dục thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, thể lực, tầm vóc, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

anh tin bai

Đồng chí trưởng phòng văn hóa & thông tin huyện tặng hoa chúc mừng tại buổi lễ phát động Ngày chạy Olympic toàn dân năm 2023.

 

anh tin bai

anh tin bai

 

anh tin bai

anh tin bai

anh tin bai

Ngay sau khi kết thúc buổi lễ, các đồng chí đại biểu và khoảng trên 500 người đại diện các tầng lớp nhân dân, các ngành, các đơn vị, đoàn viên, hội viên các đoàn thể và thầy giáo, cô giáo các nhà trường cùng đông đảo các em học sinh trường THCS xã Hải Triều đã tham gia chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân xã Hải Triều năm 2023.

Nguyễn Yến


image advertisement


Video Sự kiện
  • Ca khúc Hải Triều quê hương tôi
  • Tết độc lập trên quê biển anh hùng.
  • "Lễ khai mạc ngày hội Văn hóa - Thể thao huyện Hải Hậu năm 2016".
  • Thương hiệu bén cá của lưới chấp Hải Triều
  • Hải Triều Xã nông thôn mới
1 
     Thư Viện Ảnh
Thống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 167
  • Trong tuần: 1 520
  • Tất cả: 134134
Cơ quan chủ quản: Xã Hải Triều
Địa chỉ: UBND xã Hải Triều - huyện Hải Hậu - tỉnh Nam Định
Điện thoại:    * Email: xahaitrieu.hhu@namdinh.gov.vn
Người chịu trách nhiệm: Ông Trần Minh Phương - Chủ tịch UBND xã

  
Chung nhan Tin Nhiem Mang