Tặng quà tết cho người nghèo, hộ chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hải Triều
Lượt xem: 319

Nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023. Chiều ngày 16/01/2023, tại Hội trường UBND xã Hải Triều, Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ là những người con của quê hương Hải Triều đang sinh sống tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu và gia đình bà Đặng Thị Ngọ - xóm Tây Bình đã phối hợp với Đảng ủy, UBND, UBMTTQ  xã Hải Triều trao tặng quà cho các Cụ cao tuổi, người cô đơn, trẻ mồ côi, người tàn tật, người nghèo , nạn nhân chất độc hóa học trên địa bàn xã.

Tới dự chương trình có Ông Bùi Công Tiên - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Ông Trần Văn Vũ - Phó bí thư thường trực Đảng ủy; Ông Trần Minh Phương - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; Cùng các đồng chí thường trực HĐND, lãnh đạo UBND xã; các ông bà trong Ban thường trực UBMTTQ xã; các đoàn thể chính trị của xã; đại diện hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Thành phố Vũng Tàu; và 246 đối tượng  được nhận quà cũng đã về dự đông đủ.

anh tin bai

anh tin bai

anh tin bai

anh tin bai

anh tin bai

anh tin bai

anh tin bai

anh tin bai

anh tin bai

  

Nhân dịp này, Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu là những người con quê hương Hải Triều đã trao tặng trên 200 suất quà,và gia đình bà Đặng Thị Ngọ trao tặng 46 suất, mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng cho Cụ cao tuổi, người cô đơn, trẻ mồ côi, người tàn tật, người nghèo , nạn nhân chất độc hóa học trên địa bàn xã.

Cứ mỗi dịp Tết đến xuân về Đảng ủy- UBND- UBMTTQ xã Hải Triều lại tổ chức chương trình thăm và tặng quà Tết cho những mảnh đời bất hạnh, cô đơn, những người già không nơi nương tựa, không người chăm sóc, nạn nhân chất độc hóa học trong chiến tranh… Với chủ đề “Xuân ấm tình thương” và luôn nhận được sự đóng góp ủng hộ của các cơ quan doanh nghiệp các mạnh thường quân trong và ngoài xã. Những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng đã kịp thời động viên, khích lệ tinh thần cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn khi Tết đến Xuân về. Đây là một việc làm thiết thực thể hiện sự tương thân, tương ái nhường cơm sẻ áo khi khó khăn hoạn nạn của hiệp hội doanh nghiệp nói chung và các mạnh thường quân nói riêng nhằm chung tay, góp sức cùng cấp ủy, chính quyền chăm lo Tết cho người nghèo để "không một ai bị bỏ lại phía sau", nhà nhà, người người đều được đón xuân tươi vui, đầm ấm. 

Nguyễn Yến

 


image advertisement


Video Sự kiện
  • Ca khúc Hải Triều quê hương tôi
  • Tết độc lập trên quê biển anh hùng.
  • "Lễ khai mạc ngày hội Văn hóa - Thể thao huyện Hải Hậu năm 2016".
  • Thương hiệu bén cá của lưới chấp Hải Triều
  • Hải Triều Xã nông thôn mới
1 
     Thư Viện Ảnh
Thống kê truy cập
  • Đang online: 10
  • Hôm nay: 86
  • Trong tuần: 1 439
  • Tất cả: 134053
Cơ quan chủ quản: Xã Hải Triều
Địa chỉ: UBND xã Hải Triều - huyện Hải Hậu - tỉnh Nam Định
Điện thoại:    * Email: xahaitrieu.hhu@namdinh.gov.vn
Người chịu trách nhiệm: Ông Trần Minh Phương - Chủ tịch UBND xã

  
Chung nhan Tin Nhiem Mang