Đoàn đại biểu của huyện và đoàn đại biểu của xã thăm, chúc mừng lễ giáng sinh tại giáo xứ Phương Chính xã Hải Triều
Lượt xem: 148

Nhân dịp mừng Đại lễ giáng sinh của người công giáo. Chiều ngày 22/12/2022, Đoàn đại biểu của huyện và đoàn đại biểu của xã đã đến thăm và chúc mừng 2 linh mục, ban hành giáo cùng bà con giáo dân giáo xứ Phương Chính - xã Hải Triều. Đoàn của huyện có đồng chí Đỗ Hải Điền - Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ huyện. Đoàn của xã có đồng chí Bùi Công Tiên - bí thư Đảng ủy; Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Trần Văn Vũ - phó bí thư thường trực Đảng ủy; đồng chí Trần Minh Phương - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; cùng các đồng chí thường trực HĐND; lãnh đạo UBND; UBMTTQ xã; công an xã; đại diện Đồn Biên Phòng Văn Lý.

anh tin bai

anh tin bai

anh tin bai

anh tin bai

anh tin bai

Tại đây đồng chí Chủ tịch UBND huyện cùng các đoàn đại biểu đã tặng những bó hoa tươi thắm và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các vị linh mục cùng ban hành giáo giáo xứ và bà con giáo dân giáo xứ Phương Chính. Đồng chí cũng mong muốn rằng trong thời gian tới phát huy truyền thống “kính chúa yêu nước” “sống tốt đời, đẹp đạo” các vị linh mục và ban hành giáo, giáo xứ sẽ tiếp tục tuyên truyền vận động bà con giáo dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tiếp tục đẩy mạnh phong trào xây dựng “Xứ họ tiên tiến, gia đình Công giáo gương mẫu”. Phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết của dân tộc, đoàn kết các tôn giáo, tương trợ, giúp đỡ nhau trong cuộc sống. Đồng thời động viên bà con giáo dân đoàn kết một lòng cùng Đảng Bộ, Chính quyền và các tầng lớp nhân dân trong xã tích cực tham gia vào các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương, góp phần xây dựng huyện Hải Hậu nói chung và xã Hải Triều nói riêng ngày càng giàu đẹp, văn minh.

anh tin bai 

Thay mặt các vị linh mục và ban hành giáo cùng bà con giáo dân giáo xứ Phương Chính. Linh mục Đinh Công Phúc đã bày tỏ niềm phấn khởi, sự vui mừng trước sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo huyện cũng như địa phương xã nhà đã đến thăm, động viên và chúc mừng giáo xứ. Đồng thời linh mục cũng khẳng định rằng: “bà con giáo dân giáo xứ Phương Chính luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, chấp hành nghiêm pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương. Với tinh thần “Sống phúc âm giữa lòng dân tộc”, “Người công giáo tốt cũng là người công dân tốt” giáo xứ Phương Chính sẽ cùng chung tay góp sức xây dựng quê hương giàu mạnh, nhân dân ấm no, hạnh phúc”./.

                                                                                                                 Nguyễn Yến


image advertisement


Video Sự kiện
  • Ca khúc Hải Triều quê hương tôi
  • Tết độc lập trên quê biển anh hùng.
  • "Lễ khai mạc ngày hội Văn hóa - Thể thao huyện Hải Hậu năm 2016".
  • Thương hiệu bén cá của lưới chấp Hải Triều
  • Hải Triều Xã nông thôn mới
1 
     Thư Viện Ảnh
Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 69
  • Trong tuần: 1 422
  • Tất cả: 134036
Cơ quan chủ quản: Xã Hải Triều
Địa chỉ: UBND xã Hải Triều - huyện Hải Hậu - tỉnh Nam Định
Điện thoại:    * Email: xahaitrieu.hhu@namdinh.gov.vn
Người chịu trách nhiệm: Ông Trần Minh Phương - Chủ tịch UBND xã

  
Chung nhan Tin Nhiem Mang