Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ xã cùng Hội NCT xã Hải Triều tổ chức lễ chúc thọ, mừng thọ xuân Quý Mão 2023
Lượt xem: 205

Sáng ngày 16/01/2023, Đảng ủy - HĐND – UBND - UBMTTQ xã cùng Hội NCT xã Hải Triều tổ chức lễ chúc thọ, mừng thọ xuân Quý Mão cho các cụ tuổi 70, 75, 80, 85, 90, 95, 100 và trên 100 tuổi trên địa bàn xã. Về dự, chúc mừng trao bằng và quà  cho các Cụ có ông Bùi Công Tiên - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; ông Trần Văn Vũ - Phó bí thư thường trực Đảng ủy; Ông Trần Minh Phương - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy; thường trực HĐND; lãnh đạo UBND; UBMTTQ và trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội; các đồng chí cán bộ công chức xã; hiệu trưởng 3 trường học; cùng 95 Cụ được mừng thọ và gia đình con cháu các Cụ đã về dự buổi lễ đông đủ.

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

anh tin bai

 

Một số tiết mục văn nghệ của các Cụ trong các câu lạc bộ dưỡng sinh về chúc mừng tại buổi lễ

 

anh tin bai

 

Tại buổi lễ Hội NCT xã nhà đã tặng kỉ niệm chương của Hội NCT Việt Nam cho 2 cá nhân có nhiều đóng góp tích cực trong công tác chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi. Trong năm, các cấp hội người cao tuổi xã nhà luôn đẩy mạnh công tác tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật nhà nước đến hội viên, phát động phong trào thi đua tuổi cao gương sáng, góp phần quan trọng vào chương trình xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, xây dựng tổ chức hội ngày càng vững mạnh.

anh tin bai

Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo địa phương xã nhà đã gửi những bó hoa tươi thắm, những lời kính chúc tốt đẹp nhất đến các Cụ: “Từ xa xưa, dân ta đã tổ chức mừng thọ các cụ cao niên vào dịp Tết nguyên đán. Đây cũng là dịp để con cháu thể hiện sự hiếu thảo, sự tôn kính với ông bà, cha mẹ với tấm lòng “kính già, già để tuổi cho”. Gìn giữ và phát huy truyền thống quý báu trên hằng năm, mỗi dịp tết đến xuân về Đảng ủy- HĐND-UBND- UBMTTQ- Hội NCT xã tổ chức mừng thọ cho các Cụ cao niên. Những ngày này, các Cụ được Cấp ủy, chính quyền địa phương và Hội NCT, cùng đông đảo con cháu chúc mừng, động viên. Và mong muốn các Cụ sống trường thọ để tiếp tục là những trụ cột trong gia đình và làm gương cho con cháu cùng  góp phần thực hiện tốt phong trào xây dựng NTM kiểu mẫu, xây dựng quê hương Hải Triều ngày càng giàu đẹp, văn minh”

anh tin bai

anh tin bai

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

anh tin bai

 

anh tin bai

 

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo địa phương cũng đã trao bằng cho 95 cụ được mừng thọ và gửi tới các cụ những món quà ý nghĩa chúc các cụ tuổi cao sống vui, sống khỏe luôn là tấm gương sáng cho con cháu noi theo./.

Nguyễn Yến


image advertisement


Video Sự kiện
  • Ca khúc Hải Triều quê hương tôi
  • Tết độc lập trên quê biển anh hùng.
  • "Lễ khai mạc ngày hội Văn hóa - Thể thao huyện Hải Hậu năm 2016".
  • Thương hiệu bén cá của lưới chấp Hải Triều
  • Hải Triều Xã nông thôn mới
1 
     Thư Viện Ảnh
Thống kê truy cập
  • Đang online: 8
  • Hôm nay: 106
  • Trong tuần: 1 459
  • Tất cả: 134073
Cơ quan chủ quản: Xã Hải Triều
Địa chỉ: UBND xã Hải Triều - huyện Hải Hậu - tỉnh Nam Định
Điện thoại:    * Email: xahaitrieu.hhu@namdinh.gov.vn
Người chịu trách nhiệm: Ông Trần Minh Phương - Chủ tịch UBND xã

  
Chung nhan Tin Nhiem Mang