BCH Đoàn xã tổ chức hội nghị gặp mặt truyền thống nhân kỉ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCCSHCM. Ra mắt công trình thanh niên “gương cầu giao thông”.
Lượt xem: 143

Sáng ngày 26/03/2023, BCH Đoàn TNCSHCM xã Hải Triều tổ chức hội nghị gặp mặt truyền thống nhân kỉ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM. Ra mắt công trình thanh niên “gương cầu giao thông”.Về dự hội nghị có đồng chí Bùi Công Tiên - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Trần Văn vũ - Phó bí thư thường trực Đảng ủy; cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy; các đồng chí nguyên là bí thư Đoàn TNCSHCM xã qua các thời kỳ; các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn xã khóa 25; các đồng chí bí thư chi đoàn xã trong toàn xã.

anh tin bai

Tại hội nghị, đồng chí bí thư Đoàn xã đã thay mặt tuổi trẻ xã nhà đọc diễn văn kỉ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM: “Trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc và xây dựng Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Đoàn thanh niên đã có những cống hiến xuất sắc và trưởng thành vượt bậc, xây dựng một truyền thống lịch sử vẻ vang. Sau khi Đảng Cộng sản ra đời ngày 03/2/1930, Đảng ta đã thấy rõ tầm quan trọng của việc xây dựng tổ chức Đoàn. Xuất phát từ ý nghĩa đặc biệt ấy Đảng CSVN đã quyết định lấy ngày 26/03/1931 là ngày thành lập Đoàn. Suốt 92 năm cống hiến và trưởng thành dưới ngọn cờ của Đảng vinh quang và Bác Hồ kính yêu, tổ chức Đoàn và tuổi trẻ nước ta đã xây đắp lên những truyền thống vẻ vang.

Cùng với tuổi trẻ cả nước, Đoàn TNCSHCM xã Hải Triều đã trải qua 24 kỳ đại hội, hiện tại đang là kỳ thứ 25. Kể từ đại hội lần thứ nhất, Đoàn TNCSHCM xã Hải Triều luôn nỗ lực phấn đấu xây dựng đạt được nhiều thành tích, được ngành dọc cấp trên đánh giá cao, góp phần đáng kể vào sự nghiệp phát triển kinh tế- xã hội ở địa phương. Năm 2022, Đoàn xã được đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và là tập thể vững mạnh.

anh tin bai
anh tin bai

anh tin bai

anh tin bai

anh tin bai

Hòa chung với không khí tưng bừng phấn khởi của đoàn viên thanh niên cả nước. BCH Đoàn xã cũng có nhiều hoạt động để chào mừng tháng thanh niên, chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM: Vào ngày 19/03/2023, BCH Đoàn xã đã phối hợp với Đồn Biên Phòng Văn Lý, các đồng chí đoàn viên các trường và các em học sinh trường THCS tổ chức hoạt động “làm sạch môi trường biển”; chính trang khuân viên nghĩa trang liệt sỹ. BCH Đoàn xã cũng đã trao tặng bộ sách kỹ năng sống cho các em học sinh đến thư viên các nhà trường TCHS và tiểu học trên địa bàn xã tại buổi kỉ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàm của các nhà trường. Đồng thời nhân dịp này, BCH Đoàn xã cũng đã đến thăm và tặng 1 suất quà trị giá 500.000 đồng tiền mặt cho 1 đoàn viên khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

anh tin bai

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chi bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã nhiệt liệt biểu dương và ghi nhân những thành tích mà BCH Đoàn xã cùng tuổi trẻ xã Hải Triều đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí cũng mong muốn rằng trong thời gian tới phát huy những kết quả đã đạt được tuổi trẻ xã Hải Triều cũng như BCH Đoàn xã nhà sẽ ra sức rèn luyện, phấn đấu, trau dồi lý tưởng cách mạng, cùng nhau thi đua học tập, xung kích tình nguyện trước mọi khó khăn, góp phần xây dựng xã Hải Triều sớm trở thành xã NTM kiểu mẫu.

 

anh tin bai 

Ngay sau khi buổi lễ kết thúc, BCH Đoàn xã cũng đã ra mắt công trình thanh niên “Gương cầu giao thông” trên tuyến đường 21 thuộc xóm Tân Minh, đây là điểm khuất tầm nhìn dễ xảy ra tai nạn giao thông nguy hiểm./.

Nguyễn Yến


image advertisement


Video Sự kiện
  • Ca khúc Hải Triều quê hương tôi
  • Tết độc lập trên quê biển anh hùng.
  • "Lễ khai mạc ngày hội Văn hóa - Thể thao huyện Hải Hậu năm 2016".
  • Thương hiệu bén cá của lưới chấp Hải Triều
  • Hải Triều Xã nông thôn mới
1 
     Thư Viện Ảnh
Thống kê truy cập
  • Đang online: 11
  • Hôm nay: 89
  • Trong tuần: 1 442
  • Tất cả: 134056
Cơ quan chủ quản: Xã Hải Triều
Địa chỉ: UBND xã Hải Triều - huyện Hải Hậu - tỉnh Nam Định
Điện thoại:    * Email: xahaitrieu.hhu@namdinh.gov.vn
Người chịu trách nhiệm: Ông Trần Minh Phương - Chủ tịch UBND xã

  
Chung nhan Tin Nhiem Mang